Phát triển chiều cao

Tảo biển Aquamin F có tác động như thế nào đến phát triển chiều cao?

4320 người đã xem

Nhắc đến vấn đề phát triển chiều cao thì không thể không nói Canxi, điều này chắc ai cũng rõ. Nhưng Canxi có ở đâu thì lại là vấn đề hoàn toàn khác. Hiện nay, khi bé gặp tình trạng còi cọc, kém phát triển, thay vì tìm đến những sản phẩm Canxi thông thường, thì xu hướng gần đây các mẹ lại tìm đến những thực phẩm có thành phần chứa cái tên: “tảo biển Aquamin F”. Vậy tảo biển Aquamin F có tác động như thế nào đến phát triển chiều cao của bé. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

1. Các sản phẩm bổ sung Canxi trên thị trường có tốt cho trẻ không?

Các mẹ khi bổ sung Canxi cho con thường băn khoăn: Dùng loại nào tốt? Bổ sung bao nhiêu thì đủ? Nhỡ con bị thừa Canxi sẽ ảnh hưởng đến thận…Từ trước đến nay, Canxi được dùng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng hầu hết là Canxi Cacbonate, Canxi Triphosphate, Canxi Lactate…

Bổ xung Canxi cho bé có cấu tạo giống Canxi trong vỏ sò, đá vôi
Bổ xung Canxi cho bé có cấu tạo giống Canxi trong vỏ sò, đá vôi

Đây là những Canxi tổng hợp, có cấu trúc giống với canxi trong vỏ sò, đá vôi. Khi uống vào sẽ khó tiêu, hấp thụ thấp nên dễ gây tình trạng thừa Canxi trong khi cơ thể vẫn thiếu Canxi. Đây là lí do vì sao mẹ bổ sung Canxi cho con đầy đủ mà chiều cao của con vẫn không được cải thiện.

2. Tảo biển Aquamin F – liệu pháp phát triển chiều cao tối ưu.

Tảo biển có rất nhiều loại khác nhau, trong đó tảo biển đỏ được xem là niềm tự hào của đại dương. Tảo biển đỏ là loài sinh vật tự dưỡng quang hợp, sống sâu dưới lòng đại dương (40m – 250m), có thể tìm thấy được ở nhiều nơi trên thế giới, từ Bắc cực đến các vùng biển nhiệt đới, ở vùng thủy triều và xen kẽ các dải san hô. Tảo biển đỏ gồm 6.000 loài khác nhau, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng cao hơn gấp 20 lần so với các loài thực vật trên mặt đất.

Tảo biển đỏ - nguồn cung cấp Canxi tự nhiên vô giá
Tảo biển đỏ – nguồn cung cấp Canxi tự nhiên vô giá

Tảo biển đỏ chứa Aquamin F có hàm lượng Canxi lên đến hơn 30%, ngoài ra còn có Magie và 72 khoáng chất quan trọng giúp bảo quản cấu trúc xương, hỗ trợ cho quá trình trưởng thành của các tế bào xương và giảm sự phân hủy của xương. Aquamin F có cấu trúc đặc biệt là lỗ xốp nên dễ hấp thu và không gây lắng cặn Canxi trong cơ thể.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Aquamin F khi vào cơ thể sẽ không gây bất cứ tác dụng phụ nào như trường hợp của Canxi từ than đá. Ngoài ra, Aquamin F còn được chứng minh tốt hơn cả Glucosamine trong việc bảo vệ và hình thành xương khớp.

Để xây dựng được khung xương, giúp xương ở trẻ phát triển và chắc khỏe thì Canxi là “hoạt chất” không thể thiếu. Do đó, với nguồn cung cấp Canxi vô giá từ Aquamin F thì vấn đề phát triển chiều cao tối ưu của trẻ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Các mẹ hãy bỏ túi những những kiến thức bổ ích này để có những lựa chọn đúng đắn, hỗ trợ bé phát triển tốt với chiều cao tối ưu mẹ nhé.

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ Nhi khoa sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook