6 thắc mắc các mẹ hay hỏi

Giữa hàng trăm sản phẩm trị táo bón, biếng ăn, vì sao mẹ nên chọn Cerekid?

33378 người đã xem
 1. Vì Cerekid là sản phẩm duy nhất hiện nay với công thức FAS-4, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn, táo bón.
Cerekid-Những thành phần chính
Cerekid với công thức FAS-4 gồm 4 thành phần chính 

Cerekid chứa công thức FAS-4 kết hợp theo tỉ lệ vàng 4 thành phần quý: FOS, Saccharomyces cerevisiae (men bia tươi), Moringa oleifera (bột chùm ngây), Aquamin F (tảo biển đỏ) nhập khẩu từ Anh Quốc, cho tác dụng hiệu quả trên 90% với tình trạng táo bón, biếng ăn đã được các nhà khoa học nghiên cứu một cách tỉ mỉ, cẩn thận trong suốt 5 năm liền nhờ có cơ chế tác động mạnh mẽ:

#1 Tăng khả năng hấp thụ nước gấp 10 lần so với việc bổ sung chất xơ từ rau xanh, hoa quả giúp làm mềm, xốp và tăng khối lượng phân, kích thích nhu động ruột đẩy phân ra ngoài một cách dễ dàng chỉ sau 24h sử dụng. 

Tóm tắt kết quả của bảy cuộc điều tra được công bố, trong đó trọng lượng phân trung bình hàng ngày được đo, và đáp ứng với FAS-4. Khi mức độ thay đổi thói quen ruột được bình thường hóa cho mỗi gram FAS-4 ăn vào, nó có thể tạo ra sự gia tăng đáng kể trong lượng phân được nhìn thấy trong nghiên cứu. Đây là 1,3 g phân / g prebiotic cho OF (134–154 g phân / ngày) trong nghiên cứu của Gibson và cộng sự. và 2,4 g / g đối với inulin (129–204 g / ngày) trong nghiên cứu của Castiglia ‐ Delavaud et al.

Ảnh hưởng của prebiotic đến trọng lượng phân hàng ngày trung bình (MDSW)

 • N , số đối tượng; MDSW, trọng lượng phân hàng ngày trung bình; g / g tăng, gram tăng trọng lượng phân mỗi ngày cho mỗi gram thức ăn sơ sinh; GOS, galacto-oligosaccharit; TOS, transgalacto ‐ oligosaccharide.
  • * Khác biệt đáng kể so với đối chứng ( P  <0,05).
  • † Được đề xuất như là một prebiotic nhưng không được thành lập như một.

#2 Tăng 50 lần khả năng tự sản sinh và nuôi dưỡng 3 chủng lợi khuẩn bifidobacterial, eubacterial, và lactobacillus. Đây là 3 chủng lợi khuẩn quan trọng trong việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường chất nhầy bảo vệ niêm mạc ruột già bền vững gấp nhiều lần việc bổ sung men vi sinh thông thường.

Trong nghiên cứu của TS S. Macfarlane, Đại học Dundee Gut Group, Khoa Bệnh học và Thần kinh học, Bệnh viện và Bệnh viện Ninewells, Dundee DD1 9SY, Vương quốc Anh cho thấy Inulin, FAS-4 khi dùng trong chế độ ăn với số lượng tương đối nhỏ (5-20 g / ngày) đã thể hiện rõ khả năng kích thích sự phát triển của vi khuẩn có ích trong đường ruột thuộc chi Bifidobacterium và Lactobacillus , mà thông thường, những trẻ bắt đầu chuyển sang giai đoạn ăn dặm bị thiếu trầm trọng. 
Kết quả nghiên cứu cho thấy tính chất tác dụng chọn lọc của FOS lên hệ vi khuẩn có lợi, khi bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày cho tác dụng tăng trưởng hệ vi khuẩn bifidobacteria và lactobacilli gấp 50 lần bình thường khi chỉ cần bổ sung lượng nhỏ (5-20g).

Ảnh hưởng của prebiotic đến trọng lượng phân hàng ngày trung bình (MDSW)
Ảnh hưởng của prebiotic đến trọng lượng phân hàng ngày trung bình (MDSW)
 • * Kết quả từ Langlands et al . Tình nguyện viên được cho ăn hoặc hỗn hợp bao gồm 7,5 g oligofructose và 7,5 g inulin mỗi ngày trong 2 tuần ( N  = 14) hoặc không cho bất cứ thứ gì ( N  = 15).
  • † Hiển thị các hiệu ứng tiền sinh học khác biệt đáng kể với các điều khiển tương ứng ( P  <0,05).

#3 Kích thích dạ dày sản xuất Enzym tiêu hóa gấp 1.5 lần, giúp gia tăng hiệu quả chuyển hóa thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng nhờ tác dụng của Men Saccharomyces cerevisiae.

Nghiên cứu của Gengzhi Ding , Ying Chang trên tạp chí Tạp chí khoa học động vật và công nghệ sinh học 2014 cho thấy việc bổ sung FAS-4 cho tác dụng tiêu hóa và hấp thu thức ăn gấp 1,5 lần việc không bổ sung FAS-4.

Men bia tươi

1 N: không bổ sung men;

2 Y: với bổ sung men;

Bảng 1. Ảnh hưởng bổ sung SC đối với tốc độ tiêu hóa thức ăn.

#4 Điều hòa vị giác, kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

Mức tăng cân trung bình hàng ngày ghi nhận ở trẻ nhận FAS-4 là 8,9 ± 4,30 g / kg / ngày so với 5,7 ± 2,72 g / kg / ngày ở trẻ em không được bổ sung. So sánh tăng cân giữa hai nhóm này có ý nghĩa thống kê (p = 0,002) ( Hình 1 ). Những kết quả này hỗ trợ kết luận của Lockett và cộng sự, người đã tuyên bố rằng việc tiêu thụ FAS-4 có thể giúp tăng cân kể cả ở những trẻ em suy dinh dưỡng thể nặng.(hình 1)

Hình 2. Thời gian điều trị trung bình của 2 nhóm
Hình 2. Thời gian điều trị trung bình của 2 nhóm

Hình 2. Thời gian điều trị trung bình của 2 nhóm

Trong nghiên cứu này, thời gian điều trị trung bình là 36 ± 16,5 ngày đối với trẻ em trong chế độ ăn FAS-4 (nhóm I) và 57 ± 19,2 ngày đối với trẻ không được bổ sung (nhóm II). Cả hai khoảng thời gian trung bình này lớn hơn giá trị chấp nhận được [19] tối đa bốn (04) tuần, hoặc hai mươi tám (28) ngày. Thời gian lưu trú ngắn hơn, và do đó sự phục hồi hiệu quả hơn, quan sát thấy giữa trẻ em từ nhóm I là do FAS-4. Chế độ ăn giàu axit amin giúp tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại nhiễm ký sinh trùng đường tiêu hóa, chắc chắn có lợi cho việc tăng cân nhanh chóng phục hồi. (hình 2)

 1. Cerekid với công thức FAS-4 giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần

Táo bón, biếng ăn là chứng rối loạn dinh dưỡng thường gặp mà nếu kéo dài, sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Trẻ bị táo bón, biếng ăn sẽ không thể hấp thụ đầy đủ được dưỡng chất, gây ra tình trạng suy dinh dưỡng, ốm đau triền miên, còi cọc, chậm lớn. Trẻ biếng ăn lâu ngày thường có tâm lý sợ ăn, không tìm được niềm vui trong việc ăn uống, dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đối với đời sống tinh thần của trẻ. Trẻ táo bón lâu ngày cũng luôn trong tình trạng sợ đi ngoài, cau có, khó chịu. 

Vì vậy, Cerekid với công thức FAS-4 nhập khẩu từ Anh Quốc, đã được chứng minh có tác dụng giải quyết dứt điểm tình trạng táo bón, biếng ăn ở trẻ nhỏ. Từ đó, hệ tiêu hóa của trẻ được cải thiện, trẻ sẽ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn, tìm lại được niềm vui trong việc ăn uống. Đấy chính là tiền đề quan trọng nhất giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

 1. Cerekid tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với thành phần được chiết xuất 100% từ tự nhiên, được bộ y tế cấp phép. Cerekid cũng không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho trẻ
Cerekid-100% an toàn từ thiên nhiên
Cerekid-100% an toàn từ thiên nhiên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc trị táo bón, biếng ăn…với thành phần có chứa corticoid không hề có bản chất là điều trị biếng ăn. Thực ra, loại sản phẩm này chỉ có tác dụng tăng cường chuyển hóa, giữ nước, khiến cơ thể bé có cảm giác béo giả tạo do tích nước là chính. Hơn nữa, sử dụng sản phẩm có corticoid gây nguy hiểm cho trẻ như loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, ảnh hưởng chức năng thượng thận, còi xương, loãng xương…Vì vậy, khi sử dụng bất kì sản phẩm nào cho trẻ nhỏ, các mẹ cần tìm các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hơn nữa cần xem kĩ thành phần của sản phẩm.

Cerekid được sản xuất với các thành phần và công nghệ được nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Từng thành phần của sản phẩm cũng đã được rất nhiều tổ chức uy tín trên thế giới chứng minh về độ an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm cũng đã được bộ Y tế Việt Nam cấp phép, có chỉ định an toàn cho trẻ nhỏ (xem giấy phép TẠI ĐÂY)

Giấy chứng nhận của BỘ Y TẾ
Giấy chứng nhận của BỘ Y TẾ
 1. Cerekid có nguyên liệu được chuẩn hóa, nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong việc xử lý tình trạng táo bón, biếng ăn ở trẻ

Các thành phần chính trong sản phẩm Cerekid đều là các thành phần được chuẩn hóa nhập khẩu từ châu Âu, đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

FOS đã được cơ quan thực phẩm, môi trường, sức khỏe nghề nghiệp và an toàn của Pháp phê duyệt là prebiotics an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ khi sử dụng ở mức 5g/ ngày.

Tinh chất men bia đã được nghiên cứu của  GS. Gengzhi Ding, Ying Chang đăng trên tạp chí Tạp chí khoa học động vật và công nghệ sinh học 2014 chứng minh là tuyệt đối an toàn, cho tác dụng tiêu hóa và hấp thu thức ăn gấp 1,5 lần so với bình thường.

Aquamin F từ tảo biển đỏ Ireland được khai thác từ vùng biển sạch quần đảo Ireland, nơi cách xa các khu dân cư và các khu công nghiệp nên cho chất lượng khoáng chất và độ tinh sạch tốt nhất khi so sánh với các chế phẩm tương đương trên toàn thế giới. Tác dụng của Calci trong Aquamin F được so sánh với dolomit và CaCO3 và thấy rằng khả năng hấp thu và tác dụng của Calci từ Aquamin F gấp 3-4 lần so với bất kỳ nguồn điển hình khác của canxi do nó có cấu trúc xốp (giống tổ ong) không đặc giống CaCO3.

Nếu mẹ đã thử nhiều sản phẩm táo bón, biếng ăn cho bé, hãy thử Cerekid và so sánh hiệu quả. Nếu đây là sản phẩm táo bón, biếng ăn đầu tiên mẹ dùng, 1 liệu trình Cerekid sẽ không làm mẹ thất vọng. Chúng tôi, những nhà khoa học tin rằng, Cerekid sẽ đem lại niềm vui cho hàng triệu bà mẹ và trẻ em Việt Nam!

Vì vấn đề mỗi trẻ gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số Zalo 0859.840.855 hoặc gọi tổng đài 1800 2006(miễn cước).

Để được giao Cerekid tận nhà ĐIỀN VÀO PHIẾU ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY





Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ Nhi khoa sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook