Trẻ biếng ăn

Biếng ăn hậu CV ở trẻ: Biết đúng nguyên nhân mới dứt điểm được hoàn toàn.

26687 người đã xem

Hơn 2 năm trời sống chung với đại dịch, dù đã rất cẩn thận, hạn chế tiếp xúc nhưng rồi nỗi lo sợ nhất của gia đình chị Hoa cũng đến. Khoảng 3 tháng trước, khi Voi mới 8 tháng tuổi đã bị dương tính. Mọi người đều khen mẹ con vượt qua nhẹ nhàng sau 1 tuần, không phải lôi kéo nhau đến viện. Nhưng có ai biết được rằng, con chị vốn đã biếng ăn, lười ăn, nay thêm combo sốt cao li bì mấy ngày trời, Voi gầy xọp đi, từ đó còn lười ăn hơn cả trước.

Lo sợ bị di chứng hậu CV, chị Hoa đưa Voi đi khám, bác sĩ ban đầu kết luận Voi chỉ bị biếng ăn sinh lí, có dấu hiệu suy nhược cơ thể sau khi nhiễm CV. Nghe vậy chị Hoa phần nào cũng yên tâm, về tẩm bổ thêm cho con nào yến chưng, vitamin bổ tăng đề kháng, dùng thêm cả mấy loại biếng ăn quảng cáo rầm rộ trên tivi… Ban đầu cũng thấy con ăn ngon hơn, có da có thịt hơn chút, nhưng rồi 1 tháng trôi qua, đâu lại vào đấy, con chán hết cả đồ ăn mẹ làm, mấy loại biếng ăn cũng không chịu uống nữa. Thời gian đó, chị Hoa thực sự áp lực.

Thấy vợ con như vậy, anh Hoàng chạy vạy hỏi khắp nơi, may mắn nhờ được người quen kết nối với chuyên gia dinh dưỡng Nhi khoa – GS. Bùi Việt Nam đang làm việc ở Anh. Hỏi về vấn đề biếng ăn của con và di chứng hậu CV để lại, GS Bùi Việt Nam giải thích: “Biếng ăn là tình trạng rất hay gặp phải ở trẻ nhỏ. Khi mắc CV làm cho tình trạng biếng ăn trở nên nghiêm trọng hơn do virus làm tổn thương đến các thụ thể protein và dây thần kinh khứu giác. Trẻ bị thay đổi khứu giác, vị giác dẫn đến không còn hứng thú với đồ ăn, kén ăn. Ngoài ra virus cũng gây nên biểu hiện rối loạn tiêu hóa, kết hợp làm nặng thêm tình trạng biếng ăn ở trẻ.”

Kể về việc đã dùng các sản phẩm biếng ăn cho con nhưng không hiệu quả, anh Hoàng nhờ GS giải thích thì được biết rằng: “Để xử lí được dứt điểm tình trạng biếng ăn của con, cần đáp ứng được 3 yếu tố: đầu tiên, phải điều hòa lại được vị giác do CV gây tổn thương. Hai là cân bằng được hệ vi sinh đường ruột. Ba là hệ tiêu hóa phải hấp thu được thức ăn. Con có cảm giác với đồ ăn, tiêu hóa được thức ăn đồng thời hấp thu được chúng thì kết quả của quá trình tiêu hóa mới được hoàn thành và có ý nghĩa.”

ĐỂ LẠI SĐT, DƯỢC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên Hệ Zalo để được tư vấn

GS. Bùi Việt Nam cũng chia sẻ về công thức FAS-4 đã được công bố trong các hội thảo quốc tế đáp ứng được cả 3 yếu tố trên do:

FAS-4 kết hợp theo tỉ lệ vàng 4 thành phần quý: FOS, Saccharomyces cerevisiae, Moringa oleifera, Aquamin F cho tác dụng vượt trội trên trẻ biếng ăn mà không sản phẩm nào trên thị trường bì được, nhờ 3 tác động mạnh mẽ:

  1. Điều hòa vị giác, kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.
  2. Kích thích dạ dày sản xuất Enzym tiêu hóa gấp 1.5 lần giúp gia tăng hiệu quả chuyển hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng.
  3. Bổ sung chất xơ hòa tan tự nhiên FOS – nguồn thức ăn nuôi dưỡng 1000 chủng lợi khuẩn trong đó quan trọng nhất là Lactobacillus, Bifidobacteria, giúp đem lại tác dụng ổn định hệ vi sinh đường ruột một cách tự nhiên và bền vững gấp nhiều lần việc bổ sung men vi sinh thông thường

Ở Việt Nam, Công thức FAS-4 này đã được nhập khẩu trong sản phẩm Cerekid. Ngoài ra, Cerekid được bổ sung thêm L-Lysine HCl, Taurine, Kẽm, Calci hữu cơ từ tảo biển đỏ Iceland, vitamin nhóm B và các khoáng chất thiết yếu giúp duy trì hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thu, giúp phát triển cân nặng và chiều cao tối đa.

Hết biếng ăn, Voi trộm vía có da có thịt, khỏe mạnh hoạt bát.

ĐỂ LẠI SĐT, DƯỢC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên Hệ Zalo để được tư vấn

Nghe được GS. Bùi Việt Nam tư vấn như trút được lo âu phiền muộn bấy lâu nay, chị Hoa đặt ngay 1 lộ trình 8 hộp Cerekid cho con sử dụng. May mắn, Cốm Cerekid này có vị ngọt thơm rất dễ uống, Voi hợp tác lắm. Chị Hoa cũng xác định phải kiên trì cho con sử dụng thì mới dứt điểm được hẳn biếng ăn cho con. Trộm vía, dùng được hết hộp thứ 2 là con đã ăn ngon miệng, thấy ăn được nhiều hơn hẳn trước. Chỉ hơn 1 tháng dùng Cerekid, con ăn uống tốt hơn là đã thấy có da có thịt hơn rồi. Gặp ai cũng khen mà mừng lắm. Thế là chị càng yên tâm duy trì dùng đều đặn cho con. Quả thật may mắn khi dùng bao nhiêu loại cuối cùng cũng tìm được chân ái.

Chị Hoa chăm chỉ cho con dùng đủ lộ trình 3 tháng để dứt điểm táo bón.

Thật sự phải cảm ơn GS. Bùi Việt Nam cũng như Cerekid rất nhiều. Chị Hoa cũng muốn chia sẻ về câu chuyện của Voi nhà chị cho tất cả các mẹ khác. Mong rằng, các con sẽ luôn khỏe mạnh, không bé nào còn gặp phải tình trạng biếng ăn như con nhà mình nữa!

Nếu mẹ đã thử nhiều sản phẩm biếng ăn cho bé, hãy thử Cerekid và so sánh hiệu quả. Nếu đây là sản phẩm biếng ăn đầu tiên mẹ dùng, Cerekid sẽ không làm mẹ thất vọng. Vì vấn đề mỗi trẻ gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số Zalo 0981423005 hoặc gọi tổng đài 1800 2006 (miễn cước).

Để được giao Cerekid tận nhà, Vui lòng ĐIỀN VÀO PHIẾU ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Để tìm mua sản phẩm CEREKID, vui lòng xem nhà thuốc bán gần nhất TẠI ĐÂY

ĐỂ LẠI SĐT, DƯỢC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên Hệ Zalo để được tư vấn

👉 👉 👉 Lý do vì sao nên chọn Cerekid cho con Biếng ăn

1.Dược sĩ Trang, nhà thuốc Minh Anh, Hà Nội chia sẻ về hiệu quả của Cerekid:

Trong quá trình làm việc tại nhà thuốc, Dược sĩ Trang đã tư vấn cho rất nhiều mẹ có con gặp tình trạng Biếng ăn, rối loạn vi sinh đường ruột. Sản phẩm Cerekid được bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho trẻ biếng ăn, được các mẹ phản hồi hiệu quả rõ rệt tại nhà thuốc….

2.Rất nhiều mẹ đã sử dụng Cerekid cho con Biếng ăn đem lại hiệu quả rất tốt:

  • Mẹ Huyền – Giáo viên Rạch Tray, Hải Phòng.

Bé Minh nhà chị Huyền lười ăn, biếng ăn từ nhỏ, không chịu ăn, không có cảm giác với đồ ăn. Thử đủ cách chị mới tìm được sản phẩm tốt cho con.

  • Chị Trang – Hoàng Mai, Hà Nội

Bé Bon nhà chị Trang vừa Biếng ăn, vừa táo bón. Nhiều khi ăn từ trưa mà đến chiều mới hết. Từ khi được Ths. BS Nga – BV Nhi TW tư vấn sử dụng Cerekid cho con, con mình cải thiện rất nhiều, tăng cân, ăn ngon miệng, hết táo bón…

  • Chị Sang Thanh Huynh – TP Hội An, Quảng Nam

Bé Hiếu con chị Sang Thanh Huynh gặp phải tình trạng biếng ăn, lười ăn, kén ăn, hay ăn ngậm không chịu nuốt. Dùng Cerekid cho con chị Thanh thấy tình trạng biếng ăn của con cải thiện rất nhiều, con ăn ngon miệng, tăng cân, cũng ít ốm vặt hơn.

  • Chị Mai – Thanh Oai, Hà Nội

2 chị em Gấu, Bống nhà chị Mai lười ăn, không chịu ăn. Ông bà ở nhà phải thay nhau bón cho cháu từng chút một mà tình trạng biếng ăn của con không cải thiện, không những không tăng cân mà còn gầy dọc đi. May mắn chị được đồng nghiệp giới thiệu dùng Cerekid cho con, con ăn ngon miệng, tăng cân, đợt dịch Covid vừa rồi ốm sốt thế mà trv cũng không bị giảm lạng nào. Cảm ơn Cerekid rất nhiều

  • Chị Nguyễn Thị Hạnh: TP Nha Trang, Khánh Hòa

Bé nhà chị Hạnh vừa Biếng ăn vừa Táo bón kéo dài hơn 15 tháng. Suốt thời gian đó, chị đã cho con dùng thuốc Tây, đi khám Vinmec nhưng tình trạng của con không cải thiện. Sau khi biết đến Cerekid dùng cho con, tình trạng táo bón của con đã cải thiện hoàn toàn, con đi phân mềm, bụng dễ tiêu, nên ăn tốt hơn, tăng cân vù vù. Con đã lên được 5kg rồi đấy ạ. Rất may mắn khi biết đến Cerekid!

  • Chị Huyền – Hà Nội

Con chị lười ăn, biếng ăn, nhờ có Cerekid mà con ăn uống ngon miệng hơn, phổng phao ai cũng mừng lắm.

  • Chị Đào – Quỳnh Lưu, Nghệ An

Bé Gạo nhà chị Đào cũng gặp phải tình trạng biếng ăn, còi cọc. Trước đó chị đã thử nhiều SP biếng ăn quảng cáo trên tivi cho con dùng, nhưng không cải thiện. Cho đến khi được hàng xóm mách dùng Cerekid cho con rất hiệu quả. Chị thử cho con thấy con ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, không còn bị đầy hơi chướng bụng như trước đây nữa. Con ăn tốt nên tăng cân vù vù.

Phản hồi của các mẹ đã dùng Cerekid cho con: Xem trên Youtube TẠI ĐÂY

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ Nhi khoa sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook